Liên hệ đặt ăn gọi: 0916 725 787

3.jpg
Vietnam-CaHoi-Sapa.jpg
1.jpg
Vietnam-Ca-Hoi.jpg
1-1.jpg
sapacuisine.jpg
sapa-cuisine-restaurant-2.jpg
buffet.jpg
buffet-breakfast2.jpg
4.jpg

Sự kiện hôm nay

special-today

Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với quí khách 1 loại thực đơn đặc biệt giàu chất dinh dưỡng, tươi, sạch và mang đậm hương vị của núi rừng Sa Pa, Chỉ với 60.000VND/1 suất.

 

 Xem Tiếp...

Trợ giúp khách hàng

 
Đường dây nóng: 0916 725 787
 

 
Mr. Quyết Tour Support

Khách hàng nhận xét

blockquoteVừa qua lên thăm Sapa vài hôm, mình đã vào nhà hàng này ăn lẩu + gỏi cá hồi, Mọi thứ đều rất tuyệt, cá hồi còn rất tươi và rất ngon, set up bàn đẹp, nhiều loại rau rất lạ trên Sapa nữa, nhân viên phục vụ nhiệt tình,                                

Xem Tiếp...

Thực đơn 150,000đ/suất

thit-hun khoi

Hưởng ứng chủ trương kích cầu du lịch của tổng cục du lịch chúng tôi có rất nhiều chương trình giảm giá đặc biệt hấp dẫn. Vì vậy nhà hàng chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của các công ty ,các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành trong cả nước. Góp phần mang lại cho du khách những chuyến du lịch tuyệt vời không thể nào quên, đồng thời nâng cao uy tín của quý vị trong làng du lịch nước nhà cũng như du lịch thế giới.

Xem tiếp...

Thực đơn 100.000đ/suất

nem-sapaXin giới thiệu với Quý khách thực đơn hệ thống nhà hàng ẩm thực của chúng tôi, dành cho khách lẻ và khách đoàn của cùng hệ thống nhà hàng với chi phí 100.000VND / 1 suất như chi tiết dưới đây . Mong Quý khách có thể chọn địa điểm phù hợp có không gian yên tĩnh, hội họp Mong quý vị thường xuyên ủng hộ cho nhà hàng chúng tôi.

(06 - 08 khách / bàn)

Xem tiếp...

Thực đơn 120.000đ/suất

hai-san-thap-cam

Ăn chính là thực hiện niềm vui sáng tạo: “Phát hiện một món ăn mới phải thấy là vui sướng như phát hiện ra một ngôi sao mới”. Tạo ra món ăn mới là một phát minh - nếu suy nghĩ được như vậy thì ẩm thực mới phát triển và thực ra nó cũng là một trong những nguồn cảm hứng vô tận cho những ai yêu nó, để tâm sức vào nghiên cứu nó.

Xem tiếp...

Thực đơn 130.000đ/suất

bo-bit-tetHãy cho tôi biết anh thường xuyên thích ăn món gì, tôi sẽ có thêm cứ luận để nói rõ cho anh biết anh là người thế nào.” J.A.B Savarin đã phân tích quan sát và đưa ra những kết luận thú vị: Ăn chính là nghệ thuật: “ Chúng ta dựa vào trí tuệ mẫn tiệp,  tình cảm đẹp đẽ để xây dựng cuộc sống có chất lượng cao,  ngày một hoàn thiện vì vậy cần phải biết chọn thức ăn ngon - một biểu hiện của chất lượng cuộc sống”

Xem tiếp...

Thực đơn 100.000đ/suất

sao-lan

 Ẩm thực là một nghệ thuật trong ăn uống cả một quá trình học hỏi đúc kết kinh nghiệm từ các đầu bếp có tâm huyết tạo lên một món ăn mà người thưởng thức ăn một lần và nhớ mãi vũng đất nơi đây.
Xin giới thiệu với Quý khách thực đơn dành cho khách lẻ và khách đoàn của nhà hàng chỉ với 100.000vnd / 1 suất như chi tiết dưới đây. Mong Quý khách thường xuyên ủng hộ cho nhà hàng chúng tôi.
Giá: 100.000đ/khách (06-08 khách/bàn)

Xem tiếp...

Bản đồ đến nhà hàng


Xem Nhà Hàng Ẩm Thực Sa Pa ở bản đồ lớn hơn

Hệ thống nhà hàng

Liên hệ

address 017 Đường Xuân Viên, Trị Trấn Sapa, Tỉnh Lào Cai
phone +84 916 725 787
+ 84 203 873 468
email

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.sapacuisine.com