Liên hệ đặt ăn gọi: 0916 725 787

3.jpg
Vietnam-CaHoi-Sapa.jpg
1.jpg
Vietnam-Ca-Hoi.jpg
1-1.jpg
sapacuisine.jpg
sapa-cuisine-restaurant-2.jpg
buffet.jpg
buffet-breakfast2.jpg
4.jpg

Sự kiện hôm nay

special-today

Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với quí khách 1 loại thực đơn đặc biệt giàu chất dinh dưỡng, tươi, sạch và mang đậm hương vị của núi rừng Sa Pa, Chỉ với 60.000VND/1 suất.

 

 Xem Tiếp...

Trợ giúp khách hàng

 
Đường dây nóng: 0916 725 787
 

 
Mr. Quyết Tour Support

Khách hàng nhận xét

blockquoteVừa qua lên thăm Sapa vài hôm, mình đã vào nhà hàng này ăn lẩu + gỏi cá hồi, Mọi thứ đều rất tuyệt, cá hồi còn rất tươi và rất ngon, set up bàn đẹp, nhiều loại rau rất lạ trên Sapa nữa, nhân viên phục vụ nhiệt tình,                                

Xem Tiếp...

Cá Hồi Sa Pa các món

Ca-Hoi-SapaĐến với nhà hàng chúng tôi, Quý khách sẽ có dịp thưởng thức một đặc sản rất độc đáo của Sapa được chế biến từ Cá Hồi, dưới bàn tay khéo léo của các đầu bếp của Nhà Hàng Ẩm Thực Sapa quý khách sẽ được thưởng thức tròn vị Cá Hồi Sapa. Cá Hồi Nước lạnh Sapa được đánh gía với Chất lượng rất cao, chẳng kém gì các sản phẩm nhập nội vào Việt Nam từ Châu Âu. Bởi vì điều kiện về khí hậu, nguồn nước, các khóang chất ở Sapa khá tương đồng so với các điều kiện bên Châu Âu, Châu Mỹ.

                                   

Xem tiếp...

Cá Tầm Sa Pa các món

Ca-Tam-SapaNgoài đặc sản Cá Hồi, Nhà hàng chúng tôi còn nổi tiếng với các món ăn từ Cá Tầm - đây cũng là một loài cá Nước lạnh được nhập về Việt nam cùng thời gian với Cá Hồi đã tạo cho ẩm thực Sapa thêm phần phong phú đa dạng, kết hợp với những hương liệu và cách chế biến cổ truyền đã đem đến những món ăn mang hồn núi của mảnh đất du lịch Sapa.

 

Xem tiếp...

Thực đơn đồ Nướng Sa Pa

thit-xien-nuongChỉ với từ 50.000 đến 70.000 vnd cho mỗi người,quý khách đã có thể cùng bạn bè thưởng thức hương vị đồ nướng đặc trưng tại Sa Pa mà không lo bị khói ám vào quần áo khi dùng bữa trong 1 không gian rộng rãi của nhà hàng Sa Pa Cuisine.

 

 

 

Xem tiếp...

Lợn Cắp Nách Sa Pa các món

sapacuisine-thit-lon-nuong-than-hoaSa Pa nổi tiếng với món thịt “lợn cắp nách” - giống lợn bản địa thả rông, mỗi khi cần tiền đồng bào tóm một con kẹp vào... nách, đem ra chợ bán. Tự dũi đất kiếm ăn trên những sườn dốc dựng đứng và quanh năm suốt tháng gồng mình chống chọi với cái rét làm cho giống lợn này săn quắt lại.

Xem tiếp...

Thực đơn Lẩu Sa Pa

sapacuine-lau-thap-camSa Pa vốn từ lâu đã nổi tiếng là nơi đầu tiên của Việt Nam có thể nuôi được cá hồi trong môi trường nước ngọt, không có gì lạ khi lẩu cá hồi đã trở thành 1 đặc sản của vùng đất này.Có lẽ không ở nơi đâu quý khách có thể thưởng thức 1 bữa lẩu cá hồi ngon như

Xem tiếp...

Bản đồ đến nhà hàng


Xem Nhà Hàng Ẩm Thực Sa Pa ở bản đồ lớn hơn

Hệ thống nhà hàng

Liên hệ

address 017 Đường Xuân Viên, Trị Trấn Sapa, Tỉnh Lào Cai
phone +84 916 725 787
+ 84 203 873 468
email

This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

www.sapacuisine.com